Báo chí

nói gì về Gsviec

Với việc cung cấp các bài giảng về chia sẻ các kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Gsviec đã được báo chí giới thiệu

Liên hệ hỗ trợ Khóa học lập trình miễn phí

Thông tin chính thống

Chúng tôi xin giới thiệu một vài trang báo chí chính thống hoặc đơn vị uy tin có công bố những thông tin về Gsviec

VNExpress giới thiệu Gsviec

Gsviec – Dạy lập trình online

Gsviec.com được thành lập vào năm 2017 (với ý tưởng của Trần Duy Thiện) là một trong những website tiên phong trong việc giảng dạy và đào tạo trong lĩnh vực thiết kế và lập trình web, app miễn phí tại Việt Nam.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm ở thông tin về Gsviec ở link bên dưới.

Đọc thêm
Owler

Owler

Owler là một công ty Internet của Mỹ có trụ sở tại San Mateo, California. Owler thu thập những hiểu biết sâu sắc về mức độ cạnh tranh bằng cách cung cấp thông báo tin tức, hồ sơ công ty và các cuộc thăm dò ý kiến, đồng thời cho phép các thành viên theo dõi, theo dõi và nghiên cứu các công ty trong thời gian thực.

Gsviec trên Owler
techport

Techport

Hệ thống Chợ Công nghệ và Thiết bị TP. HCM do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM xây dựng và vận hành từ năm 2002. Sau 14 năm hoạt động, Techmart Online đã phục vụ tích cực cộng đồng và doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, đầu tư đổi mới công nghệ và thiết bị.

Gsviec trên Techport
gsviec-tren-devpost

Devpost

Devpost (trước đây là ChallengePost) là nền tảng giúp các kỹ sư phần mềm tham gia các cuộc thi phần mềm (hackathons). Khách hàng tiếp cận các công cụ và công việc dành cho nhà phát triển của họ cho cộng đồng Devpost. Công ty được thành lập bởi Brandon Kessler vào năm 2009.

Gsviec trên Devpost
social-media
Thông tin từ chúng tôi

Mạng xã hội của Gsviec

Các bạn cũng có thể tìm hiểu những thông tin chính thức của chúng tôi trên hệ thống mạng xã hội của Gsviec.

Liên hệ

Gsviec mang đến công nghệ

Gsviec mang đến những giải pháp về công nghệ thông tin cho nền công nghiệp 4.0 hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí những thông tin công nghệ cho các bạn.

Khóa học lập trình miễn phí