Về chúng tôi

Gsviec.com được thành lập vào năm 2016, là một trong những website tiên phong trong việc giảng dạy và đào tạo trong lĩnh vực thiết kế và lập trình web tại Việt Nam.

Định hướng

Được hình thành và phát triển từ cuối năm 2016; Gsviec định hướng đơn vị trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong đó bao gồm các dự án outsource và những dự án riêng. Có thể kể đến như: thiết kế – xây dựng các dự án về website, ứng dụng di động cho Android, IOS; các mảng AI – IoT cho nông nghiệp – công nghiệp…

Dù còn là một đơn vị non trẻ, tuy nhiên chúng tôi có những chuyên gia về lĩnh vực công nghệ thông tin để mang đến những sản phẩm – dịch vụ thiết thực nhất cho khách hàng. 

Lĩnh vực công nghệ thông tin là một giá trị cốt lõi trong quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về IT phù hợp nhất cho các bạn.

Tư vấn giải pháp

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty công nghệ đa lĩnh vực trong vòng 5 năm tới với những sản phẩm – dịch vụ dựa trên nên tảng công nghệ. Đáp ứng được những nhu cầu công nghệ của khách hàng, đối tác.

 

Tầm nhìn của Gsviec

Đội ngũ sáng lập

Bằng những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học; chúng tôi luôn khao khát mang đến những giá trị đích thực về khoa học – công nghệ cho cuộc sống.Để cống hiến.

Cho đi – Tại sao không?

Trần Duy Thiện - CTO - Gsviec

Trần Duy Thiện
Phụ trách công nghệ

Bạn cần hỗ trợ?

Nếu bạn cần tư vấn miễn phí về các giải pháp công nghệ thông tin cho gia đình hay công việc; hãy liên hệ với Gsviec để được hỗ trợ.

Liên hệ Gsviec