Về Gsviec

Gsviec.com được thành lập vào năm 2016, là một trong những website tiên phong trong việc giảng dạy và đào tạo trong lĩnh vực thiết kế và lập trình web tại Việt Nam.

Định hướng

Được hình thành và phát triển từ cuối năm 2016; Gsviec định hướng đơn vị trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong đó bao gồm các dự án outsource và những dự án riêng. Có thể kể đến như: thiết kế – xây dựng các dự án về website, ứng dụng di động cho Android, IOS; các mảng AI – IoT cho nông nghiệp – công nghiệp…

Dù còn là một đơn vị non trẻ, tuy nhiên chúng tôi có những chuyên gia về lĩnh vực công nghệ thông tin để mang đến những sản phẩm – dịch vụ thiết thực nhất cho khách hàng. 

Lĩnh vực công nghệ thông tin là một giá trị cốt lõi trong quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các giải pháp về IT phù hợp nhất cho các bạn.

Trần Duy Thiện - CTO - Gsviec
Trần Duy Thiện - CTO - Gsviec

SỨ MỆNH

Mang đến những dịch vụ công nghệ phù hợp nhất cho khách hàng; góp phần hiện thực hóa kỷ nguyên 4.0 cho dân tộc Việt Nam trong thời đại mới. Biến những ý tưởng của khách hàng thành hiện thực bởi nền tảng công nghệ.

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự. Hỗ trợ cho các cộng sự kinh nghiệm, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, Gsviec đảm bảo được sự tưởng thưởng xứng đáng với công sức các cộng sự.

Tran Duy Thien
Founder
signature free img
pattern v
Our Vision

Tầm nhìn

Trở thành một công ty công nghệ đa lĩnh vực trong vòng 5 năm tới với những sản phẩm - dịch vụ dựa trên nên tảng công nghệ. Đáp ứng được những nhu cầu công nghệ của khách hàng, đối tác.

Khao khát cống hiến

Bằng những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học; chúng tôi luôn khao khát mang đến những giá trị đích thực về khoa học - công nghệ cho cuộc sống.Để cống hiến.

Cho đi, tại sao không?

Gsviec luôn cung cấp các kiến thức mà chúng tôi đã thực hiện. Việc chia sẻ kiến thức mà chúng tôi có và được cộng đồng đón nhận; đó chính là những niềm vui của chúng tôi vì cảm thấy bản thân có ích. Kiến thức là để chia sẻ.

Không ngừng lại

Startup là một cơ hội cho Gsviec được thử thách. Có dự án còn, có dự án hoãn hoặc hủy bỏ. Nhưng chúng tôi vẫn không ngừng lại. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày, nỗ lực hàng ngày để đạt được những kế hoạch đã đặt ra.

Scroll to Top