Phu Quoc Dog sẽ trở thành hiện tượng trong lĩnh vực tiền điện tử?

Phu Quoc Dog sẽ trở thành hiện tượng trong lĩnh vực tiền điện tử?

Liệu Phu Quoc Dog (PQD) sẽ trở thành hiện tượng trong lĩnh vực tiền điện tử? Đây là câu hỏi không chỉ riêng của nhiều nhà đầu tư mà còn của cả đội ngũ PQD. Để cùng tìm hiểu thêm thì chúng ta sẽ trở lại tiến độ của dự án.

Để tìm hiểu thêm về dự án blockchain mới này; Gsviec sẽ ghi nhận lại quá trình hình thành và phát triển của toàn bộ dự án trong năm vừa qua. Các nhân sự kỹ thuật, dev của Gsviec cũng tập trung phần lớn thời gian cho dự án này.

Đảm bảo tiến độ dự án

Phu Quoc Dog là dự án blockchain “sinh sau đẻ muộn” trong cộng đồng crypto, blockchain của Việt Nam; tuy nhiên nhìn lại khoảng thời gian đã qua có rất nhiều điều đặc biệt.

Từ một ý tưởng ban đầu là mạng xã hội cho thú cưng nhưng ứng dụng công nghệ blockchain; Phu Quoc Dog đang đi đúng tiến độ trong kế hoạch được đưa ra. Hiện tại mạng xã hội, nhóm chat đã vượt con số 10 ngàn thành viên tham gia. Với khoảng 2.000 tài khoản giữ PQD coin. Đây là con số nhỏ; nhưng với một dự án còn rất non trẻ như PQD thì cũng là một điều đáng tự hào.

Các điểm nổi bật của dự án

Đảm bảo tiến độ là một điều quan trọng khi thực hiện một dự án startup. Và quan trọng hơn là những điểm cốt lõi của Phu Quoc Dog nổi bật ở những phần nào?

Dog coin đầu tiên trong hệ sinh thái Polkadot

Hệ sinh thái Polkadot đang mở rộng nhanh chóng với sự tích hợp của nhiều dự án chất lượng. Các sản phẩm của những hệ sinh thái khác cũng chuyển qua nền tảng Polkadot.

he sinh thai polkadot

Polkadot có nhiều đặc điểm nổi bật mà Gsviec sẽ có bài giới thiệu về hệ sinh thái này cụ thể. PQD là dog coin đầu tiên trong hệ sinh thái Polkadot

Phu Quoc Dog Wallet

PQD coin có thể lưu trữ và gửi – nhận trên portal (sử dụng extension Polkadot) trên máy tính dùng trình duyệt web; và thuận tiện – nhanh chóng hơn, app Phu Quoc Dog wallet đã ra đời. Ứng dụng hiện tại có thể sử dụng cho 2 hệ điều hành lớn là Android và IOS.

FAQ PQD wallet

Còn một số nhược điểm như: staking Phu Quoc Dog thì phải sử dụng trên máy tính; ứng dụng chưa phục vụ cho việc này. Đây là một phần trong kế hoạch; PQD đang tập trung cho việc phát triển ứng dụng mạng xã hội phi tập trung. Tuy nhiên nhìn chung, PQD wallet đảm bảo được là một “ví lạnh” để chứa PQD coin. Bạn có thể hoàn toàn gửi – nhận tiền điện tử PQD giữa các ví PQD wallet với nhau. Ngoài ra là còn có thể chuyển tiền từ các sàn giao dịch về ví PQD wallet.

Giao dịch – mua bán tiền điện tử PQD coin

Với việc tiền điện tử PQD coin được list trên các sàn giao dịch lớn và uy tín; đảm bảo việc mua bán hoàn toàn thuận tiện. Hiện tại các sàn đã có thể giao dịch là XT.com và IndoEx; các sàn đang trong quá trình kết nối gồm: Coinsbit, Bitmart và Azbit.

Ngoài ra, Coingecko, Nomics, Icomarks và hàng loạt các trang tỉ giá khác cũng đã đưa tiền điện tử Phu Quoc Dog lên đó. Các bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm tỉ giá đồng PQD bằng việc lên Google tìm kiếm từ khóa “PQD coin”.

Các sự kiện

Tổ chức các đợt Airdrop được cộng đồng chú ý. Ban đầu trước khi được list trên các sàn giao dịch, PQD đã tổ chức airdrop cho thị trường nước ngoài. Cộng đồng trong nước gần như chưa ai biết đến Phu Quoc Dog. Sau khi PQD được list đã có chương trình airdrop cho thị trường Việt Nam.

AMA Phu Quoc Dog – là một sự kiện nho nhỏ giới thiệu về PQD. Sự kiện này được hưởng ứng rất nhiệt tình bởi rất nhiều cá nhân, tổ chức với hơn 2000 câu hỏi được đặt ra vào cuối chương trình.

Octopus Showcase Day – tham gia sự kiện này với việc giới thiệu dự án và được nhiều sự quan tâm. Qua sự kiện này, Phú Quốc Dog sẽ sớm hoàn thiện mạng xã hội cho thú cưng và đăng tải lên ChPlay cũng như Appstore.

Phu Quoc Dog sẽ trở thành hiện tượng mới?

Đây là câu hỏi nhưng cũng là mong muốn của đội ngũ phát triển. Với việc đảm bảo tiến độ, đưa ý tưởng, cải tiến và thực hiện liên tục; Phu Quoc Dog mong muốn nhất là mang đến những giá trị mới, thật nhất và tốt cho trader, holder và những nhà đầu tư dự án.

Việc thực hiện một dự án startup gặp rất nhiều khó khăn; nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ thì hi vọng một điều thần kỳ sẽ đến. Một năm với đại dịch Covid hoành hành tại Việt Nam cũng là một năm đầy thú vị với đội ngũ phát triển dự án.

Những cảm xúc vui mừng khi được tin dự án được list sàn giao dịch, được sự quan tâm, đề xuất ý tưởng của cộng đồng… Bên cạnh đó cũng có những lúc khá buồn khi giá trị PQD coin giảm. Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đến và PQD đang ở trong giai đoạn thứ 3 của dự án. Hi vọng PQD sẽ mang đến thật nhiều giá trị; sau đó tiến tới được mục đích được đề ra là một dự án xây dựng trên nền tảng blockchain.

Nếu bạn có thắc mắc nào về dự án có thể liên hệ email: [email protected]; hoặc tham gia nhóm Telegram Phu Quoc Dog.

Để lại nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top