Chào bạn đến với khoá học lập trình Web(PHP),một kèm một tại gsviec sau khi học xong khoá học này gsviec cam kết bạn có thể làm bất kỳ công ty nào làm về Web. Khoá học này là dành cho bẩt cứ ai cho dù bạn chưa có nền tảng kiến thức lập trình thì vẫn có thể hoàn thành khoá học này.

Hầu hết các khoá học online trên gsviec là miễn phí, nhưng trong khoá học này do bạn học trực tiếp tại quán cafe hoặc văn phòng của gsviec được kèm bởi admin gsviec nên chúng tôi sẽ thu phí.

Nội dung khoá học

Tôi sẽ chia sẽ các khái niệm tư căn bản về phía server side, cũn như cách thức hoạt động của ngôn ngữ PHP, kế đến tôi sẽ chỉ bạn cách áp dụng các công cụ thường dùng trong các dự án thực tế PHP, sau khi bạn đã nắm kiến thức cơ bản thì chúng ta sẽ đi sau vào thế giới PHP framework mà cụ thể là Phalcon PHP

Và cuối cùng sẽ hướng dẫn các bạn các triển khai lên server, cách xử lý ở những hệ thống lớn với hàng triệu người dùng.

Cách thức học

Bạn sẽ gặp trực tiếp admin gsviec vào thứ 7 và chủ nhật tại địa điểm bên dưới, mỗi ngày đó bạn có ba tiếng để thực hành.

Chi phí khoá học

Tổng thời gian học là 60h(3600 phút) và cộng thêm thời gian hỗ trợ miễn phí các vấn đề, hoặc các thắc mắc về lập trình web sau khi đi làm trong vòng 2 năm.

Hỗ trợ một máy chủ ảo hoá VPS xuyên suốt khoá học, và áo thun gsviec miễn phí Xem

Tổng chi phí khoá học này là 30 triệu, bạn có thể thanh toán một nữa tức là 15 triệu sau khi học được một nữa khoá học, nếu bạn thấy OK thì đóng học tiếp.

Địa điểm

The Zero Coffee(Trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TP.HCM)

Cách thức thanh toán

Bạn vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng:

Tên ngân hàng: NH Viet Nam Thinh Vuong (VPBank)

Số tài khoản: 184586401

Tên chủ tài khoản: TRAN DUY THIEN

Chú ý nội dung tin nhắn chuyển khoản có thể là số điện thoại, email của bạn

Về tôi

Tôi tên là Thiện Trần với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng PHP và Devops, làm qua rất nhiều công ty nước ngoài như ÚC, Nhật, Hà Lan và Hiện tại đang làm công ty Đức, tôi tin với kinh nghiệm hiện có bạn sẽ không thất vọng với số tiền bạn bỏ ra.

Liên hệ

Bạn có thể gửi qua email của chúng tôi [email protected] hoặc gọi 0388397026
<