GitHub Student Pack, đăng ký để nhận 50$ Digital Ocean và Free tên miền chấm me

GitHub Student Pack, đăng ký để nhận 50$ Digital Ocean và Free tên miền chấm me

GitHub là trang web giúp bạn quản lý và chia sẻ mã nguồn, những ai làm lập trình chắc sẽ hiểu.  Theo tôi được biết thì tài khoản miễn phí tại GitHub không cho phép bạn giữ riêng mã nguồn mà phải công khai để ai xem cũng được.

Gói Student Developer Pack sẽ giúp các bạn sinh viên giữ riêng mã nguồn dưới dạng Private thông thường bạn phải bỏ ra 7$/ 1 tháng mới sử dụng được tính năng này, và thời hạn có hiệu lực cho tới khi bạn tốt nghiệp ra trường tính đến nay tôi dùng đã 4 nắm rồi mà vẫn chưa hết hạn:), có nghĩa mình đã tiêu xài được 336$ rồi

Ngoài việc nâng cấp bên trên thì gói GitHub Student Developer Pack còn cung cấp rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn, phải kể đến như :

  • Miễn phí account sendgrid nếu bạn send email số lượng lớn nên dùng thằng này
    – Miễn phí 1 năm tên miền “.me” tại Namecheap
    – Miễn phí 1 năm chứng chỉ số SSL
    – Miễn phí 2 năm tài khoản tại Simple DNS
    – Miễn phí 1 năm tài khoản tại Bitnami

Và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác, truy cập vào : GitHub Student Developer Pack

Bấm nút Get your pack đăng nhập vào tài khoản GitHub của bạn hoặc có thể tạo tài khoản mới. Không nhất thiết phải sử dụng địa chỉ email .edu khi đăng ký tài khoản. Sau này bạn có thể add địa chỉ .edu vào danh sách email để kích hoạt gói Sinh viên.

Chú ý nếu bạn dùng email sinh viên lúc bạn đầu thì đăng ký nhanh hơn

Kết luận

Với gift mà github mang lại thì bạn có đầy đủ môi trường để sở hữu một website mà không tốn phí trong vòng 1 năm, huy vọng bạn sử dụng nó hợp lý, để hiểu thêm Github là gì thì bạn xem thêm bài viết này

Để lại nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top