Cách nhận credit từ Amazon Web Services – AWS credits

Có một phương pháp giúp bạn tiết kiệm hóa đơn AWS đó chính là AWS credit (Tín dụng của Amazon web services). AWS credit được sử dụng cho hóa đơn dịch vụ lưu trữ đám mây của AWS với những dịch vụ đủ điều kiện và được áp dụng đến khi được dùng hết hoặc hết hạn. Nó như một dạng phiếu giảm giá trên hóa đơn thanh toán của Amazon.

Các bạn có thể xem và đổi mã giảm giá cho mình tại đây . Gsviec sẽ giới thiệu cho các bạn 9 cách để có được những khoản tín dụng này.

1. Kích hoạt tài khoản AWS:

Với việc kích hoạt tài khoản AWS thì công ty của bạn có thể xây dựng và mở rộng với số tiền tín dụng được hỗ trợ là 100.000$. Đây là một điều rất tuyệt vời cho những SME hay startup. Vì bạn có quyền truy cập vào tài nguyên nhanh nhất có thể và AWS cung cấp cho bạn cơ sở hạ tầng dễ sử dụng, chi phí thấp để giúp bạn phát triển.

Đây là một sự hưởng lợi rất lớn cho những công ty nhỏ và startup, Amazon giúp cho bạn một điều:tập trung để phát triển nhanh nhất có thể. Nếu bạn đang muốn bắt đầu sử dụng dịch vụ trên AWS thì đừng quên việc này.

2. Công bố về Alexa Skill

Đối với tất cả các Developer của bạn thì với mỗi Alexa Skill mà bạn công bố, bạn có thể nhận về cho dự án 100$. Hãy tận dụng khoản credit này.

3. Nghiên cứu trên AWS cloud:

Đây là khoản tín dụng được hỗ trợ cho những công trình khoa học được nghiên cứu bởi những nhà nghiên cứu tại tất cả tổ chức được công nhận trên thế giới. Các nhà nghiên cứu phải xây dựng một dịch vụ, phần mềm hay công cụ được lưu trữ trên đám mây. Hoặc là chuyển những nghiên cứu sang đám mây hay đơn giản là mở dữ liệu trên Amazon. Số tiền được hỗ trợ tùy thuộc nghiên cứu với chi phí tự đề xuất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trên Amazon

4. AWS Marketplace

Tìm hiểu, mua và triển khai các giải pháp mạng, bảo mật dựa vào đám mây hoặc giải pháp cho Big Data được cung cấp bởi AWS Marketplace. Bạn sẽ nhận được 200$ sau khi đăng ký một gói dịch vụ đủ điều kiện.

5. Tham dự hội thảo – sự kiện của Amazon:

Đây là một điều khá lý thú với mình vì khi bạn tham dự một buổi hội thảo hay sự kiện của Amazon cũng có thể giúp bạn có thể nhận những khuyến mãi. Hãy theo dõi những sự kiện của Amazon sắp tổ chức và đăng ký tham gia. Sau đó là chứng minh bạn đã tham dự thế là có tiền.

6. AWS Educate

Amazon cung cấp gói AWS Educate cho các tổ chức, nhà giáo dục và sinh viên nhằm mục đích phát triển những chuyên gia về đám mây.
Cung cấp cho các tổ chức giáo dục và sinh viên những tài nguyên cần cho việc đào tạo, học tập và nội dung cho khóa học về đám mây. Sinh viên có cơ hội nhận tín dụng bằng cách có kinh nghiệm thực hành với công nghệ, đào tạo, nội dung và lộ trình nghề nghiệp của AWS.

Tại các tổ chức thành viên, các nhà giáo dục kiếm được 200 đô la tín dụng AWS so với các tổ chức không phải thành viên và họ kiếm được 75 đô la. Sinh viên được nhận một tài khoản AWS Educate starter cùng với 50 đô la tín dụng tại một tổ chức thành viên và 35 đô la tại một tổ chức không phải là thành viên. Nếu bạn đăng ký làm tổ chức thành viên thì Amazon sẽ tăng thêm giá trị hỗ trợ cho sinh viên, nhân viên.

7. Chương trình hỗ trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận:

Thông qua TechSoup Global, các tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện có thể yêu cầu một khoản tài trợ trị giá 2.000 đô la AWS một lần mỗi năm.

Chi tiết có thể tìm hiểu thêm tại đây

8. AWS Free Tier

AWS Free Tier là một lựa chọn tuyệt vời để truy cập vào các sản phẩm AWS miễn phí. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm miễn phí đến giới hạn chỉ định là một năm kể từ ngày tạo tài khoản.

Bao gồm 750 giờ sử dụng Amazon EC2 Linux t2.micro instance, 5Gb dung lượng lưu trữ tiêu chuẩn Amazon S3, 750 giờ sử dụng Amazon RDS Single-AZ db.t2.micro Instances, 1 triệu AWS Lambda requests và bạn có thể lưu trữ và xây dựng hầu hết Alexa Skill của mình miễn phí.

9. AWS EdStart

Amazon tập trung vào mảng khởi nghiệp về giáo dục công nghệ với điều kiện lâu dài với chương trình AWS EdStart. AWS đang tìm cách cung cấp cho các doanh nghiệp tài nguyên mà họ cần để bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng sử dụng trên AWS để đảm bảo họ có mọi cơ hội để phát triển. Sau khi áp dụng và được chấp thuận, các doanh nghiệp sẽ nhận được hỗ trợ. Số tiền tín dụng được trao dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn.

Bạn chỉ có quyền truy cập vào các khoản tín dụng quảng cáo trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn tận dụng tất cả các cơ hội này nếu có thể! Cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng AWS hoặc đã sử dụng được một thời gian, có rất nhiều tín dụng và tài nguyên có sẵn để biến AWS trở thành một lựa chọn hợp lý cho bạn.

Nguồn: Jay Chapel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *